• 0835 811 866

Địa chỉ may vest cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ may vest cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội đang là trăn trở của rất nhiều nam giới. Trong thời kỳ xã hội phát triển như hiện nay, những tiêu chuẩn về thời trang ngày càng trở nên khắt khe hơn, mặc theo mốt đã không còn là xu hướng của thời đại nữa mà thay vào đó chúng ta cần phải xây dựng được hình ảnh nam tính, mạnh mẽ, thể hiện được khí chất riêng của bản thân. Và nhất là vào ngày lễ thành hôn – ngày quan trọng nhất cuộc đời mỗi người thì chúng ta càng cần phải thể hiện được những phẩm chất ấy.

Khi muốn may vest cưới Hà Nội  thì nên chọn địa chỉ nào ?

Hiện nay tại có rất nhiều nhà may vest cưới nam ở Hà Nội nhưng để chọn được một nhà may chuẩn số đo của mỗi người lại là điều không hề dễ. Muốn may vest đẹp, trước hết người thợ may cần có kinh nghiệm và khả năng lấy số đo, cắt vải và may chính xác. Vì sao lại như vậy?

Địa chỉ may vest cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội

May vest cưới giá rẻ tại iClassic

Đầu tiên là kinh nghiệm: mỗi người có cơ thể khác nhau, có người bụng to, có người lưng dài, có người lại vai xuôi…vì thế nếu thợ may không có kinh nghiệm may đo nhiều năm cho nhiều loại hình thể thì sẽ không biết đo hay cắt vải sao cho phù hợp đảm bảo vừa vặn dáng người, che đi khuyết điểm mà vẫn đẹp.

Địa chỉ may vest cưới tại Hà Nội

Một bộ vest cưới đẹp được nhà may iClassic thiết kế sẽ đam bảo mọi tiêu chuẩn

Tiếp theo là việc lấy số đo và cắt vải: việc lấy số đo phải tuyệt đối cẩn thận cũng như khéo léo điều chỉnh để phù hợp vì mỗi người lại có một số đo khác nhau. Sau đó là quá trình cắt vải cũng cần đảm bảo tính chính xác nếu không chiếc áo sẽ hỏng hoàn toàn.

Cuối cùng là may áo: Muốn may được áo vest đòi hỏi người thợ cần có tay nghề rất cao và nhiệt huyết vì quá trình này diễn rất rất lâu và trải qua nhiều công đoạn phức tạp.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ may đồ cũng như hạn chế sai sót tối đa nên khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi. Với một mức giá may vest cưới phải chăng, phù hợp với thu nhập bình quân, nhà may iClassic chắc chắn sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “Địa chỉ may vest cưới tại Hà Nội”, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn cụ thể.

Hotline: 01235 811 866 - 097 790 6989

Địa chỉ: Số 9 ngõ 20 - Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội

  • iclassic Blogger
  • 01/06/2017
  • 0
  • Địa chỉ may vest cưới tại Hà Nội , Địa chỉ may vest cưới , may vest cưới

Bình luận