• 0835 811 866

May vest cưới ở đâu đẹp tại Hà Nội

May vest cưới ở đâu đẹp tại Hà Nội ? Ngày này, việc sử dụng những bộ vest thay cho các kiểu áo tân thời, áo truyển thống trong lễ thành hôn đã trở nên phổ biến. Do đó, việc tìm được một địa chỉ may vest cưới đẹp, uy tín trong rất nhiều nhà may hiện nay đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều năm giới. Với nhiều năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trọng lĩnh vực may đo, nhà may iClassic khẳng định mang đến cho bạn một bộ vest cưới lịch lãm, sang trọng.

May vest cưới chuyên nghiệp tại iClassic

Khi may vest cưới ở Hà Nội tại nhà may iClassic bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

- Đầu tiên là nhân viên sẽ tư vấn giúp khách lựa chọn vải và kiểu dáng may. Điều này tùy thuộc vào sở thích và vóc dáng của khách hàng để giới thiệu cho khách chọn được loại vải và kiểu áo phù hợp nhất. Các nguyên phụ liệu để dựng vest cũng được lựa chọn kỹ càng, chất lượng luôn tốt nhất để đảm bảo phom dáng được bền lâu.

may vest cưới ở đâu đẹp

May vest cưới cao cấp tại iClassic

- Tiếp theo, nhân viên sẽ lấy số đo của bạn. Vì mỗi người có một số đo hình thể khác nhau cho nên việc lấy số đo được nhân viện của chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận, chính xác. Điều này sẽ đảm bảo chiếc áo vest của bạn sẽ luôn vừa vặn tuyệt đối với cơ thể, không dài, rộng hay gò bó.

- Sau đó, chúng tôi sẽ may dựng phom áo để bạn fitting (thử) xem chiếc áo đã vừa vặn, các chi tiết đã đúng như yêu cầu hay chưa, đây là bước cực kỳ quan trọng quyết định đến sự thành công của chiếc áo.

- Cuối cùng, sau khi fitting (thử) xong, chúng tôi sẽ may hoàn thiện áo cho bạn. Nếu áo vest của bạn có bất kỳ lỗi nào hay bạn muốn chỉnh sửa thì chúng tôi sẵn sàng sửa chữa miễn phí cho bạn.

Giá may vest cưới như thế nào là phù hợp ?

may vest cưới ở đâu đẹp

Ngoài ra, với mức giá chỉ từ hơn 1 triệu đồng cho một bộ vest (gồm 1 quần + 1 áo vest), iClassic còn là địa chỉ may vest cưới nam đẹp giá rẻ ở hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những bộ vest đẹp nhất.

iClassic Tailor

– Cơ sở 1 : Số 65 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

– Cơ sở 2 : Số 28 ngõ 38 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline : 01235 811 866 – 0977 906 989

– Email: iclassic.vn@gmail.com 

 

  • iclassic Blogger
  • 31/05/2017
  • 0
  • May vest cưới ở đâu đẹp tại Hà Nội , May vest cưới ở đâu đẹp

Bình luận