• 0835 811 866

5 cách kết hợp màu sắc giúp bạn luôn tự tin và nổi bật

1. Trắng + xanh cobalt
  Hầu hết, mọi người chọn sự kết hợp cơ bản giữa trắng và đen. Tuy nhiên trông họ sẽ chẳng có gì đặc biệt vì đó là 2 gam truyền thống. Hãy nghĩ tới một điều gì đó khác đi và thử ghép nối màu xanh cobalt + màu trắng. Cobalt là phiên bản màu sắc ấm và nhẹ hơn nhiều so với xanh da trời. Hai màu này bổ sung cho nhau rất tốt và chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được sự kết hợp thông minh.
2. Đỏ cherry + màu xám
 Bạn nghĩ sao về một chiếc quần chinos hoặc quần âu xám với chiếc áo phông đỏ anh đào. Sự kết hợp này sẽ rất đặc biệt và đạt hiệu quả cao nhất với chàng trai có làn da sáng.       

3. Màu xám  + ngọc lục bảo  
Sự kết hợp hoàn hảo cho một buổi tối thư giãn. Bạn có thể sử dụng áo xanh ngọc lục bảo và quần xám. Màu sắc xanh đặc biệt đảm bảo cho bạn sự nổi bật. Đơn giản vì xanh ngọc lục bảo không được sử dụng nhiều đối với phái mạnh.    

   


4. Vàng nhạt + màu nâu  
Bạn nghĩ thế nào về chiếc quần nâu, áo thun trắng và chiếc khăn vàng nhạt? Nghe có vẻ như rất hợp lý phải không. Màu vàng nhạt và màu nâu sẽ trông thực sự ăn nhập với nhau, sắc tối từ màu nâu được bổ sung với sự tươi sáng của vàng.    

 


5. Màu ngọc lam + kem trắng/xám 
Chiếc áo sơ mi ngọc lam kết hợp với quần thô/ jean là sự kết hợp màu sắc cho buổi sáng lười biếng. Màu xanh tạo cảm giác mát mẻ , thoải mái khi đi cùng màu trắng kem tạo nên sự mềm mại và điềm tĩnh cần thiết cho phong cách của bạn.  
       
Đây là 5 sự kết hợp màu sắc không bao giờ khiến cho bạn phải thất vọng. Tất cả đều là sự lựa chọn thông minh của thời trang, dù không thể thực hiện tất cả gợi ý trên, nhưng các chàng cũng nên cố gắng thử một trong số đó  vì bạn sẽ không phải hối tiếc đâu!  • Trinh Hang
  • 20/10/2015
  • 0
  • vest nam , quần âu , mix đồ

Bình luận

Viết bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên