• 0835 811 866

Đẳng cấp và cuốn hút với túi xách da cho phái mạnh

Túi xách nam dường như đã trở thành một style mới trong gu thời trang của phái mạnh, ngoài những phụ kiện thời trang đi kèm như : ví da, đồng hồ, thắt lưng, kính mắt...thì túi xách giờ đây cũng là một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu của đấng mày râu mỗi khi ra ngoài đi chơi hoặc đi làm.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách chọn và mix đồ nam tính với túi xách cao cấp mang phong cách Châu Âu.
1. Đẳng cấp phong cách cùng túi xách da cao cấp
Túi xách được coi là món đồ bất ly thân của phái đẹp bởi vẻ sành điệu, thể hiện đẳng cấp cho chủ nhân và là nơi thể hiện phong cách thanh lịch cho họ. Các nàng có thể có rất nhiều túi xách hay ví cầm tay, đủ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu… nhưng với các quý ông, đôi khi chỉ cần một hai chiếc túi xách da và một cặp táp da là đủ.


Chiếc túi xách nam có rất nhiều lợi ích cho phái mạnh, bạn có thể dùng đựng tài liệu công việc, ví tiền hay những món đồ công nghệ yêu thích như iPad, laptop, điện thoại… vừa tiện dụng mà vẫn thời trang. Có thể nói, túi xách và cặp táp chính là món đồ mà bất cứ quý ông nào cũng có, chất liệu da lại đang trở thành xu hướng thời thượng và phổ biến rộng khắp trong giới những người yêu thời trang.


2. Phong cách hoàn hảo với túi xách da
Để có được một phong cách đẳng cấp, không phải bất kỳ chiếc túi da nào cũng có thể đem lại cho quý ông những yếu tố đó. Kích cỡ túi là một điều kiện rất quan trọng, kích cỡ túi nên phù hợp với sự kiện mà quý ông tham gia.
Tùy vào các sự kiện đó như đi tiệc, đi làm, đi gặp đối tác hay đựng hồ sơ. Những chiếc túi size trung hoặc lớn thường mang tính chuyên nghiệp, có phần trịnh trọng, sẽ phù hợp với các sự kiện lớn, quan trọng.
Trong khi đó, những chiếc túi nhỏ lại mang tính ứng dụng, thoải mái cho hoạt động thường ngày. Một quý ông thời thượng sẽ cần vài chiếc túi với các kích cỡ khác nhau để thay đổi cho những dịp, sự kiện cần thiết.

  • Trinh Hang
  • 23/10/2015
  • 0

Bình luận

Viết bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên